Số 12 Ngõ 40 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h-20h

Giới thiệu

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp dưỡng sinh Đông Y.

Giới thiệu về H&A SPA

Với khẩu hiệu (NƠI GỬI GẮM VÀ ĐẶT NIỀM TIN). Trung tâm chăm sóc sức khỏe H&A SPA HEALTHCARE CENTER là SPA uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp dưỡng sinh Đông Y.

Hướng đến mục tiêu trở thành SPA số 1 ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tất cả khách hàng dù là lần đầu hay thường xuyên tới đều được nhận sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Các liệu trình của H&A SPA kết hợp truyền thống và hiện đại, H&A SPA không ngừng cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả và an toàn. Đó cũng chính là giá trị mà H&A SPA xây dựng.

banner
ico

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ đạt chuẩn, được đào tạo theo giáo trình quốc tế. H&A SPA HeALTHCARE CENTER đặt sức khỏe lên hàng đầu, đề cao chuyên môn nghề nghiệp, thường xuyên được kiểm tra năng lực và tay nghề của nhân viên, luôn update những công nghệ mới để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

ico

Chất lượng sản phẩm

H&A SPA chúng tôi tự hào là đối tác của HBH(VIETBEAUTY). Chất lượng sản phẩm là điều quan trọng nhất H-A SPA hướng tới để phục vụ khách hàng khi tới spa tận hưởng cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

ico

Không gian thư thái

Không gian thư giãn sang trọng đến các phương pháp chăm sóc Đông Y mang đến cả SẮC ĐẸP lẫn SỨC KHỎE kết hợp với mùi hương tinh dầu từ thảo dược, đắm chìm trong tiếng nhạc du dương kết hợp với ánh sáng ấm áp, cơ sở vật chất hiện đại trang thiết bị đầy đủ tiện nghi kín đáo đặc biệt mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, hết lo âu, mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày. Quý khách hàng có thể yên tâm tận hưởng trong suốt quá trình thực hiện liệu trình.

Đội ngũ nhân viên

Giới thiệu đội ngũ H-A SPA

H&A SPA chúng tôi tự hào là đối tác của HBH(VIETBEAUTY). Có đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đông y của các nước có nền đông y phát triển như: Trung Quốc – Đài Loan – Nhật Bản. Cùng với đó có được những công nghệ độc quyền của HBH (VIETBEAUTY), H&A SPA là nơi tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ đạt chuẩn, được đào tạo theo giáo trình quốc tế. H&A SPA HeALTHCARE CENTER đặt sức khỏe lên hàng đầu, đề cao chuyên môn nghề nghiệp, thường xuyên được kiểm tra năng lực và tay nghề của nhân viên, luôn update những công nghệ mới của HBH(VIETBEAUTY) để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

Khách hàng nói gì

Cùng xem khách hàng đã nói gì về chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: